LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP HỘI DNT BÌNH ĐỊNH

0
986

Chiều ngày 13/10/2018, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Định đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Hội (2008 – 2018).

Tham dự chương trình có: Anh Đặng Hồng Anh – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam; Đ/c Vũ Hoàng Hà – nguyên Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Nguyên Bí thư Tỉnh ủy, Nguyên Chủ tịch danh dự Hội Doanh nhân trẻ tỉnh; Đ/c Nguyễn Phi Long – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đ/c Huỳnh Thanh Xuân – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy Tây Sơn; lãnh đạo các sở, ngành, đoàn thể và hơn 100 doanh nhân thuộc các Hội, Hiệp hội trong và ngoài tỉnh.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Phi Long nhấn mạnh: Các doanh nhân trẻ phải là những người đi đầu nắm bắt, ứng dụng khoa học công nghệ, nhằm chủ động tận dụng các cơ hội mà quá trình hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng đang diễn ra mang lại. Môi trường tổ chức Hội là nơi kết nối, lan tỏa, tạo ra các giá trị khác biệt để DN, doanh nhân trẻ tham gia phát triển KT-XH địa phương và đất nước. Tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi và tiếp tục quan tâm tháo gỡ khó khăn để các DN, doanh nhân phát triển.

Dịp này, UBND tỉnh đã trao Bằng khen cho 04 doanh nhân trẻ và Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã trao Bằng khen cho 05 doanh nhân trẻ có nhiều đóng góp cho công tác Hội và phong trào Doanh nhân trẻ Bình Định trong 10 năm qua.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Định và Hội Doanh nghiệp quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) đã ký kết hợp tác triển khai dự án xã hội hóa nhà vệ sinh cộng đồng “thoải mái như ở nhà” trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Định xin gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp đã quan tâm tài trợ kinh phí góp phần làm nên thành công của chương trình:

1.Công ty TNHH Tấn Phát

2.Công ty TNHH Sản xuất, Thương mại Anh Quân.

3.Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thành Đạt

4.Công ty TNHH Du lịch Trung Hội

5.Công ty TNHH Bê Tông Mê Kông Bình Định

  1. Trung tâm đào tạo Sensecom

6.Công ty TNHH Xây dựng Thương mại & Dịch vụ Hoàng An

7.Công ty EU Beer

8.Công ty TNHH Yến sào Tân An Bình Định

9.Nissan chi nhánh Quy Nhơn

Kính chúc các doanh nghiệp gặt hái được nhiều thành công và phát triển bền vững.

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here