HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI NĂM 2019, TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2020

0
1059

Ngày 04/01/2020, tại Khách sạn Anya, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Định đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Hội năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Tham dự hội nghị có các đồng chí: đ/c Nguyễn Phi Long – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đ/c Trần Đình Chương – Phó Giám đốc Sở Khoa học Công nghệ; Đ/c Nguyễn Xuân Vĩnh – Bí thư Tỉnh đoàn; Đ/c Nguyễn Thị Hồng Sĩ – Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Bình Định và các anh, chị hội viên Hội Doanh nhân trẻ tỉnh.

Năm 2019, công tác Hội và phong trào doanh nhân trẻ tỉnh Bình Định đã đạt được những kết quả tích cực. Ban Chấp hành Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đã cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội lần thứ III thành các chương trình, hoạt động cụ thể, thiết thực. Qua đó đưa phong trào của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh nhà ngày càng phát triển, hỗ trợ hội viên, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp hội viên phát triển. Bên cạnh đó, Hội cũng đã triển khai các các hoạt động an sinh xã hội, hỗ trợ cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn góp phần đưa lực lượng doanh nhân trở thành lực lượng nồng cốt trong phát triển kinh tế tỉnh nhà. Tuy nhiên bên cạnh những kết quả đạt được, vẫn còn nhiều hạn chế trong công tác Hội cần phải khắc phục trong thời gian tới.

Nhân dịp này, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh đã trao 10 Bằng khen của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và 10 Giấy khen của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh cho các anh/chị hội viên có thành tích xuất sắc trong công tác Hội & phong trào Doanh nhân trẻ tỉnh năm 2019.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

  

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here