GIAO LƯU BÓNG ĐÁ TẠI LÂM ĐỒNG

0
1495

Kỷ niệm 43 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018) và Kỷ niệm 132 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 – 1/5/2018), từ ngày 28/4 – 1/5/2018, CLB bóng đá Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Định đã tham gia Giải bóng đá tứ hùng do Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Lâm Đồng tổ chức tại thành phố Đà Lạt.

Giải đấu lần này có sự tham gia của 4 đội: Doanh nhân trẻ online Thành phố Hồ Chí Minh, Doanh nhân trẻ Khánh Hòa, Doanh nhân trẻ Bình Định và Doanh nhân trẻ Lâm Đồng.

Trong chuyến đi, CLB bóng đá Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Định đã kết hợp tham quan một số mô hình nông nghiệp công nghệ cao của hội viên Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Lâm Đồng: vườn lan YSA Orchid Farm của anh Phan Thanh Sang và vườn dâu tây thủy canh Thanh Trung.

Chuyến đi đã kết thúc thành công và đầy ý nghĩa. Đây là dịp để doanh nhân các tỉnh gặp gỡ, giao lưu thể thao và tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh. Mặt khác, đây cũng là dịp để các anh, chị hội viên được nghỉ ngơi, thư giãn và giao lưu với nhau, qua đó giúp gắn kết các anh, chị hội viên với phong trào doanh nhân trẻ.

Một số hình ảnh:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here