CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI NGÂN HÀNG – DOANH NGHIỆP

0
1053

Ngày 18/4/2019 tại Trung tâm Hội nghị Hoàng Yến Central, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Định đã phối hợp với Ngân hàng Á Châu chi nhánh Bình Định, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội chi nhánh Bình Định, Ngân hàng Đông Á chi nhánh Bình Định, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chi nhánh Bình Định và Trung tâm Khách hàng doanh nghiệp – Ngân hàng V.pbank chi nhánh Bình Định tổ chức chương trình “kết nối ngân hàng và doanh nghiệp năm 2019”.

Tham dự hội nghị có anh Nguyễn Hoàng Sâm – Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh, đại diện lãnh đạo các ngân hàng và gần 60 doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Tại hội nghị, các khách mời đã được nghe đại diện các ngân hàng trình bày những nội dung liên quan đến thủ tục, điều kiện vay, chính sách ưu đãi dành cho doanh nghiệp trong năm 2019; đồng thời đại diện các ngân hàng và doanh nghiệp cũng đã trực tiếp trao đổi, giải quyết những khó khăn, vướng mắt để hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Cũng trong khuôn khổ chương trình,  Hội  Doanh nhân trẻ tỉnh và đại diện các ngân hàng đã ký kết biên bản ghi nhớ nhằm tạo cầu nối để các Ngân hàng, Doanh nghiệp là hội viên kết nối, ưu tiên sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhau, hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here