CHƯƠNG TRÌNH KẾT NỐI GIAO THƯƠNG BÌNH ĐỊNH – CHAMPASAK, LÀO

0
1615

Từ ngày 16-20/8/2019, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Định đã tổ chức đoàn Doanh nhân trẻ (gồm 23 thành viên) do anh Nguyễn Hoàng Sâm – Chủ tịch Hội làm Trưởng đoàn sang thăm và làm việc với Hiệp Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Champasak, nước CHDCND Lào.

Trong khuôn khổ chương trình, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Định đã tham gia các hoạt động như: Gặp mặt chào xã giao lãnh đạo tỉnh Champasak; phối hợp tổ chức chương trình kết nối giao thương giữa Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Định và Hiệp hội Doanh nhân trẻ tỉnh Champasak; trao tặng 20 suất học bổng trị giá 40 triệu đồng cho các em học sinh nghèo của tỉnh Champasak; giao lưu bóng đá với Hiệp hội Doanh nhân trẻ tỉnh Champasak; tham quan các mô hình kinh tế của tỉnh Champasak.

Dịp này, Hội Doanh nhân trẻ hai tỉnh cũng ký kết biên bản hợp tác, hướng đến việc thường xuyên tổ chức giao lưu, kết nối giao thương giữa các hội viên trong Hội. Bên cạnh đó, 10 doanh nghiệp hội viên của hai Hội cũng đã ký kết được thỏa thuận hợp tác cung – cầu các sản phẩm, dịch vụ của nhau trong các lĩnh vực như: nuôi, khác thác yến sào; sản xuất phân bón; phân phối nhà ở lắp ghép; phân phối thiết bị điện; phân phối gạch ốp lát; hợp tác trong lĩnh vực giáo dục đào tạo.

Một số hình ảnh:

  

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here