Hội nghị  Xúc tiến thương mại và tìm hiểu cơ hội Đầu tư tại tỉnh Bình Định

0
1037

Ngày 06/10/2019, tại thành phố Quy Nhơn, Hội đồng Doanh nghiệp và Nhà đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh (HBC)  đã phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Định tổ chức thành công Hội nghị  Xúc tiến thương mại và tìm hiểu cơ hội Đầu tư tại tỉnh Bình Định.

Chương trình có sự tham dự của Đồng chí Võ Mai Hưng – Phó Giám đốc Sở Công thương Bình Định; Ông Đỗ Trùng Dương – Phó Chủ tịch thường trực HBC;  Ông Nguyễn Hoàng Sâm – Chủ tịch Hội Doanh nhaan trẻ tỉnh Bình Định và đại diện các doanh nghiệp thuộc HBC và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Định.

Tại Hội nghị ông Võ Mai Hưng, Phó Giám đốc sở Công thương Bình Định đã giới thiệu tình hình phát triển kinh tế tỉnh và tiềm năng cho các nhà đầu tư vào tỉnh Bình Định. Các doanh nghiệp đã giới thiệu năng lực và mong muốn được hợp tác của doanh nghiệp mình với các doanh nghiệp bạn.

Kết thúc hội nghị, 12 hợp đồng ghi nhớ giữa các doanh nghiệp HBC và Hội Doanh nhân trẻ Bình Định đã được ký kết trong các lĩnh vực như: cung cấp vật liệu xây dựng, đồ gia dụng, thiết bị điện, đầu tư khu nghỉ dưỡng cao cấp, khu chữa bệnh nước khoáng nóng…

Chương trình đã góp phần thúc đẩy sự giao lưu hợp tác, xúc tiến đầu tư mở ra mối quan hệ hợp tác mới, cùng nhau phát triển trong quan hệ đối tác chiến lược giữa các doanh nghiệp của hai Hội trong thời gian tới.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here